สอนทำเว็บขายของด้วย WooCommerce ฉบับเร่งรัด

สอนทำเว็บขายของ ด้วย WooCommerce ฉบับเร่งรัดคอร์สนี้ เป็นคอร์สออนไลน์ที่จะสอนถึงการทำเว็บไซต์สำหรับการขายของออนไลน์ด้วย WooCommerce ซึ่งเป็นปลั๊กอินของ WordPress ตั้งแต่เริ่มต้นจนสามารถขายของได้ โดยจะสอนถึงวิธีการติดตั้ง WooCommerce การเพิ่มสินค้า การนำเข้าสินค้า และรู้จักถึงประเภทของสินค้าแต่ละประเภทสำหรับร้านค้าที่หลากหลาย เช่น ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ ร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ดออนไลน์ และรู้วิธีการการจัดการสต๊อกสินค้า การจัดการการขนส่ง โปรโมชั่น และระบบการชำระเงินทั้งแบบการโอนเงิน เช็ค การจ่ายเงินปลายทางและการชำระเงินออนไลน์ ทั้ง Paypal และ Omise 

คอร์สอบรมนี้เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง (SMEs Enterprise) รวมไปถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการมีร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง คอร์สนี้จะต้องมีความรู้ทางด้านการใช้งาน WordPress มาก่อน และเนื้อหาหลักสูตรของ WooCommerce เป็นเวอร์ชั่น 4  ขึ้นไป

คอร์สนี้มีสนับสนุนการช่วยเหลือผ่านทางโทรศัพท์ ไลน์ หรือ Facebook Messenger และการช่วยเหลือทางไกล (Remote Support) ในกรณีที่ผู้เรียนไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้

อ่านต่อ

แนะนำคอร์สสอนทำเว็บขายของด้วย WooCommerce ฉบับเร่งรัด

ภาพรวมการใช้งาน WooCommerce

บทที่ 3 วิธีใส่สินค้า นำเข้าสินค้าและประเภทของสินค้า

บทที่ 4 WooCommerce Dashboard

บทที่ 5 การตั้งค่าใน WooCommerce 

บทที่ 6 คูปองและการตั้งค่าการชำระเงิน

บทที่ 7 การจัดการคำสั่งซื้อและลูกค้า

บทที่ 8 รายงาน สถานะและส่วนขยาย

บทที่ 9 ปลั๊กอินเสริม

บทที่ 10 ติดต่อสอบถาม

avatar

นายปิ๊ก


ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Themevilles.com เป็นอาจารย์สอน WordPress และ WooCommerce ในเว็บคอร์สออนไลน์ Skilllane และรับทำเว็บไซต์ ทำการตลาดออนไลน์ เช่น SEO, Facebook และ LINE

Leave a Reply

Line QR Code
สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร
Get the latest content first.
Read about Privacy Policy.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า